Download Candy Crush Saga mod apk v1.234.0.1 for Android

Tên Candy Crush Saga
Loại Câu đố
KÍCH THƯỚC 91.3MB
thời gian tải xuống 4917
Nhà xuất bản King
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Candy Crush Saga Google Play

mod menu:

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga Trình bày trò chơi :

Candy Crush Saga Mod Apk là một trò chơi chiến thuật vui nhộn thông thường; trò chơi áp dụng phương pháp loại bỏ cổ điển và thêm một phương pháp chiến lược để làm cho trải nghiệm trò chơi thú vị hơn; người chơi nhấp vào cùng một viên kẹo, khi ba viên kẹo trở lên giống nhau Khi các viên kẹo được nối liền nhau, chúng sẽ bị loại bỏ và nhận được điểm loại bỏ. Miễn là các viên kẹo được kết nối với nhau, bất kể là đường thẳng hay đường chéo, chúng đều có thể bị loại bỏ; bạn cũng có thể kích hoạt nhiệm vụ bí ẩn bằng cách va chạm với các chướng ngại vật khác nhau và nhận được rất nhiều phần thưởng. phần thưởng.

Trò chơi có hơn 500 cấp độ, rất có thể chơi được. Mỗi màn chơi còn được trang bị nhiều loại nhạc nền thoải mái, giúp người chơi vẫn có tâm trạng vui vẻ khi chơi game; mỗi cấp độ có phong cách nền truyện cổ tích lãng mạn độc đáo, rất đẹp

Giới thiệu lối chơi Candy Crush Saga Mod Apk:

Candy Crush Saga Mod Apk có hàng nghìn cấp độ và câu đố để hình thành vương quốc kẹo, và trò chơi cũng cập nhật cấp độ mới sau mỗi 2 tuần, cho phép người chơi luôn có trải nghiệm mới

Candy Crush Saga Mod Apk đặt điểm số mục tiêu, loại bỏ thạch, thu thập trái cây và chế độ đặt hàng khiến người chơi say mê thử thách

Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng trong trò chơi, rất dễ kiếm. Chỉ cần bạn đăng nhập vào game mỗi ngày và quay vòng quay may mắn đạo cụ ma thuật là có thể nhận được những phần thưởng phong phú.

Ngoài ra còn có các tổ hợp kẹo trong game: kẹo màu + kẹo đóng gói, hiệu ứng là những viên kẹo cùng màu trở thành kẹo đóng gói và phát nổ

Đếm mức thạch khá thú vị để chơi

Có một số cấp độ đặc biệt trong trò chơi và cá thông minh, có thể giúp bạn dễ dàng bắn trúng mục tiêu cấp độ hơn khi loại bỏ

Sau khi hoàn thành màn chơi, sẽ có một danh sách điểm, có thể chia sẻ và hiển thị với bạn bè, cũng có thể thách đấu với bạn bè.

Khi lên cấp, một số đạo cụ nhỏ sẽ lần lượt được mở khóa. Thông thường, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 3 vật phẩm khi bạn vừa mở khóa. Nếu bạn muốn sử dụng chúng sau này, bạn phải bỏ tiền xu của trò chơi để mua chúng.

LV.6 mở khóa Kẹo mút (Chức năng: Có thể bẻ một viên kẹo. Ví dụ: Kẹp kẹo ngậm, quả anh đào sẽ rơi xuống. Hoặc nếu có thạch không chiên được, bạn có thể dùng kẹo mút đánh vỡ)

LV.8 Mở khóa: Thạch ngư (Chức năng: Làm cho thạch cá xuất hiện ngẫu nhiên)

Mở khóa LV.10: +3 Máu tối đa

Mở khóa LV.12: Bom màu (Chức năng: Có kẹo màu khi bắt đầu trò chơi)

LV.14 Mở khóa: Bánh xe dừa (Chức năng: Lăn theo hướng trao đổi, để kẹo ép trên đường trở thành kẹo sọc và phát tác dụng của nó)

LV.18 Mở khóa: Chuyển đổi miễn phí (Chức năng: Chọn hai viên kẹo liền nhau để hoán đổi vị trí (thông thường bạn cần có thể kết nối để chuyển đổi, bạn không cần sử dụng vật phẩm này))

LV.29 Mở khóa: Bữa tiệc (Chức năng: Xóa tất cả các yếu tố trên lớp trước đó và thay thế ngẫu nhiên bốn yếu tố trên hiện trường thành bom kẹo đã kích hoạt, sọc ngang hoặc dọc được kích hoạt, kẹo đóng gói đã kích hoạt và cá thạch đã kích hoạt)

LV.34 Mở khóa: Sọc & amp; Bọc

Mỗi thử thách trong game cần tiêu hao sức khỏe, khi thử thách thất bại, bạn có thể chọn thử thách lại. Máu sẽ tăng dần theo thời gian, và khi không còn máu, bạn cần đợi thời gian hồi chiêu để hồi máu. Trên thực tế, vẫn có rất nhiều game loại bỏ lối chơi cổ điển này. Người ta nói rằng tôi đã chơiCandy Crush Soda Saga Mod Apk gần đây, và tôi muốn giới thiệu nó cho mọi người. Menu mod được thêm vào trò chơi để giúp bạn vượt qua trò chơi dễ dàng hơn. Trải nghiệm tất cả các cấp độ sau nhanh hơn, thêm nhiều niềm vui.

Candy Crush Saga Ảnh chụp trò chơi :

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga (91.3MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *