Download Em bé trong màu hồng mod apk v0.7 for Android

Tên Em bé trong màu hồng
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 80.2MB
thời gian tải xuống 7495
Nhà xuất bản 谷德工作室
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 30/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Em bé trong màu hồng Google Play

mod menu:

Em bé trong màu hồng Không quảng cáo

Em bé trong màu hồng Trình bày trò chơi :

Hãy sẵn sàng và bước vào cuộc phiêu lưu kinh dị của trò chơi kinh dị trong một ngôi nhà ma ám màu hồng đáng sợ. Nếu bạn là một người yêu thích sự ma quái và rùng rợn hoặc bạn có thể giải các câu đố về chú hề tử thần khác nhau để thoát khỏi ngôi nhà ma ám màu hồng kinh dị này, thì hãy tải trò chơi The Baby in Pink: Horror Game này. Cốt truyện của trò chơi trông trẻ rùng rợn hoàn toàn dựa trên việc chăm sóc những đứa trẻ đáng sợ. Trong game ngôi nhà kinh dị em bé màu hồng này, bạn sẽ đóng vai người trông trẻ của một em bé ma quái như những game em bé kinh dị khác. Hàng xóm của bạn cần giúp đỡ trông trẻ trò chơi đáng sợ của em bé của họ vì họ đang đi đâu đó và họ không thể đưa con mình theo. Tất cả những gì bạn cần là chăm sóc đứa bé đáng sợ của họ như một bảo mẫu suốt cả ngày trong trò chơi trốn thoát em bé. Chiếc xe tập đi đáng sợ trong ngôi nhà kinh dị bà già này trước đây rất dễ thương, nhưng theo thời gian, đứa bé màu hồng trở nên quá ác, và cố gắng tấn công mọi người như một đứa trẻ ác là một trò chơi siêu đáng sợ.

Sinh con là một trách nhiệm lớn lao vì vậy ở đây bạn có một số nhiệm vụ hàng ngày trong một trò chơi kinh dị dành cho em bé. Cha mẹ giao con của họ cho bạn vì vậy bây giờ nhiệm vụ của bạn là phải cho đứa trẻ nghịch ngợm và kinh dị của họ ăn. Trong trò chơi ngôi nhà kinh dị màu hồng này, bạn sẽ nhập vai vào vai nữ tu trông trẻ của một đứa trẻ ma quái như những trò chơi búp bê bà già rùng rợn khác. Thay tã cho một đứa bé đáng sợ cũng là một phần nhiệm vụ của bạn, anh ta sẽ cố gắng hết sức để dọa bạn nhưng bây giờ bạn phải giải quyết trò chơi kinh dị dành cho em bé của anh ta. Anh ta thường sẽ cố gắng trốn thoát trước mặt bạn trong trò chơi trốn thoát trẻ em, khi bạn sẽ bận rộn với công việc gia đình của mình với trò chơi trông trẻ rùng rợn. Bây giờ là tùy thuộc vào bạn, bạn sẽ sử dụng kỹ năng trò chơi trông trẻ kinh dị của mình như thế nào bằng cách quản lý công việc gia đình với trò chơi trông trẻ kinh dị. Tất cả những gì bạn cần là chăm sóc đứa trẻ đáng sợ của họ như một bảo mẫu suốt cả ngày trong trò chơi trốn thoát ác mộng.

Em bé màu hồng là một cuộc phiêu lưu ác mộng, nơi bạn sẽ nhập vai vào các trò chơi kinh dị của người trông trẻ trong các trò chơi trông trẻ rùng rợn. The Baby in Pink: Horror Game Cha mẹ giao đứa con ma quái độc ác của họ cho bạn, vì vậy nhiệm vụ của bạn là cho chúng ăn con búp bê kinh dị và nghịch ngợm của chúng và đối xử với nó như một giáo viên ma quái. Hàng xóm của bạn cần giúp đỡ trông con búp bê màu hồng đang gào thét của họ trong trò chơi ngôi nhà kinh dị. Trong trò chơi giữ trẻ kinh dị này, việc chăm sóc em bé trong game rùng rợn là nhiệm vụ của bạn, bạn có nhiệm vụ trông trẻ khác với game trông trẻ rùng rợn với vai trò là bảo mẫu. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như tưởng tượng. Anh ấy sẽ đánh lạc hướng bạn bằng cách muốn được chăm sóc thêm. Đây là thủ đoạn của đứa bé ngỗ ngược. Bé bắt đầu khóc cho thấy bé đói và sau khi bú, bé sẽ trở thành một đứa trẻ năng động hơn trong trò chơi kinh dị màu hồng.

Các tính năng của trò chơi The Baby in Pink: Horror:

• Điều khiển mượt mà và dễ dàng các trò chơi đáng sợ dành cho em bé.

• Đồ họa trò chơi trông trẻ đáng sợ chất lượng cao.

• Môi trường rùng rợn của trò chơi trốn thoát em bé.

• Hiệu ứng âm thanh 3d chân thực.

Em bé trong màu hồng Ảnh chụp trò chơi :

Em bé trong màu hồng(Không quảng cáo) screenshot image 1

Em bé trong màu hồng(Không quảng cáo) screenshot image 2

Em bé trong màu hồng(Không quảng cáo) screenshot image 3

Em bé trong màu hồng(Không quảng cáo) screenshot image 4

Em bé trong màu hồng(Không quảng cáo) screenshot image 5

Em bé trong màu hồng (80.2MB)

谷德工作室

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *