Download Epic Battle: CS GO Mobile Game mod apk v1.7.7 for Android

Tên Epic Battle: CS GO Mobile Game
Loại Chụp
KÍCH THƯỚC 177.2MB
thời gian tải xuống 2487
Nhà xuất bản Prism Studios
ghi bàn 8.7
Ngày xuất bản 27/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Epic Battle: CS GO Mobile Game Google Play

mod menu:

Epic Battle: CS GO Mobile Game Bullets không giới hạn

Epic Battle: CS GO Mobile Game Trình bày trò chơi :

Epic Battle Online là một game bắn súng FPS phong cách CS GO. Đây là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nhịp độ nhanh thú vị với nhiều chế độ chơi. Nếu bạn thích các trò chơi cạnh tranh như valorant và apex legend mobile hơn tải về trò chơi này và thử chế độ tấn công 5v5 với bạn bè của mình.

Bạn đang tìm kiếm những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí vừa đẹp mắt vừa mang tính giải trí? Bạn có thích trò chơi valorant và CSGO trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất không? Bạn có muốn lãnh đạo nhóm của mình và trở thành bậc thầy chiến đấu giỏi nhất bằng cách tiêu diệt tất cả cảnh sát trong điện thoại di động có giá trị không? Trò chơi tấn công đối kháng nhiều người chơi này được đóng gói với hành động nhanh, vũ khí đáng kinh ngạc cũng như chiến lược và chiến thuật dựa trên nhóm. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng nhiều người chơi nên thử trò này.

Đơn giản chỉ cần làm theo các lực lượng đạn và bạn sẽ trở thành một chiến binh trên chiến trường PBG. Cố gắng không can thiệp vào truyền thuyết đỉnh cao trong trò chơi FPS bắn súng đỉnh cao và trò chơi bắn súng 3D hiện đại này để không ai có thể hạ gục bạn. Giờ đây, bạn có quyền tham gia cùng bọn khủng bố hoặc cảnh sát để thực hiện một vụ cướp có vũ trang trong trò chơi đánh giá 5v5 này hay không. Đơn giản chỉ cần tin tưởng vào bản thân và đội ngũ đáng kinh ngạc của bạn. Không cho phép bất kỳ kẻ khủng bố hoặc đối thủ chạy trốn; chỉ cần bắt và giết chúng trước khi điều này xảy ra. Trận chiến chiến lược này chỉ cần một huyền thoại quân sự chẳng hạn như bạn để lãnh đạo đội 5v5 của bạn và giành chiến thắng trong các trận chiến hoành tráng trong cuộc phản công.

Trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến tuyệt vời này, hãy sẵn sàng cho những pha bắn súng chiến trường tuyệt vời và hành động FPS nhiều người chơi chống lại các huyền thoại đỉnh cao. Trong xung đột chiến trường, bạn có thể đóng vai một xạ thủ bắn tỉa hoặc biệt kích PBG và dẫn đầu lực lượng đạn để giúp cảnh sát tiêu diệt bọn khủng bố. Hành tinh và thành phố đang gặp nguy hiểm, và những chiến binh huyền thoại như bạn là cần thiết để cứu họ. Mục tiêu chính của bạn là giữ cho thành phố của bạn an toàn bằng cách bảo vệ người dân và đảm bảo sự tồn tại của họ. Đó là một nhiệm vụ và bạn sẽ phải chiến thắng để hoàn thành nhiệm vụ này để chứng minh rằng bạn là bậc thầy chiến đấu trong CS GO.

Đó là một trận chiến tàn khốc, một game bắn súng 5v5 thực sự với FPS nhiều người chơi trực tuyến. Giữa đội sinh tồn của bạn và các đối thủ của kẻ thù, bạn sẽ phải chiến đấu một trận chiến khốc liệt đầy giá trị. Nói một cách đơn giản, những người mạnh nhất của quân đội sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này và đảm bảo sự sống sót của họ trước các huyền thoại đỉnh cao. Đội đối phương đang phân tán xung quanh thành phố và chờ đợi cuộc phản công bắt đầu; bạn phải xác định vị trí của chúng trước khi chúng xâm nhập vào người hàng xóm của bạn và giết hại dân thường bằng vũ khí của chúng. Khi bạn có vũ khí và vũ khí vượt trội, bạn nên nhanh chóng tiến hành một vụ cướp có vũ trang chống lại bọn khủng bố. Bạn sẽ phải lãnh đạo lực lượng Bullet và cảnh sát bằng chiến thuật và chiến lược tuyệt vời của mình để giành chiến thắng trong trận chiến hoành tráng này trong cs go.

Bạn có thể chơi chế độ nghề nghiệp với tư cách người chơi solo hoặc lập nhóm với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi nhiều người chơi trực tuyến này bằng cách tạo đội 5v5 của riêng bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ở trong một đội tử tế như đội PBG trước khi tiến hành cuộc chiến với đội huyền thoại đỉnh cao. Bởi vì đây là một trò chơi hành động phản công, chỉ những anh hùng mạnh nhất mới sống sót trong trận chiến trực tuyến hoành tráng này. Bạn sẽ hạ cánh trên trận địa, nơi trận chiến của bạn sẽ bắt đầu. Trong chiến đấu, nhóm của bạn cần khả năng bắn súng tuyệt vời và khả năng chiến đấu thành thạo, vì vậy hãy sử dụng vũ khí có giá trị của bạn như một người chuyên nghiệp và sử dụng súng trường bắn tỉa tiên tiến của bạn để tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

• Chế độ nhiều người chơi.

• Nhiều chế độ trò chơi:

– TDM,

– Bomb Diffuse,

– Loại bỏ,

– Miễn phí cho tất cả.

• Đồ họa Ultra HD.

• Gameplay nhanh.

• Tạo clan.

• Vũ khí hiện đại.

• 5 Bản đồ tuyệt vời.

Chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến tuyệt vời này miễn phí trên điện thoại di động. Tham gia nhóm cảnh sát 5v5 của bạn để tham gia một trận chiến hoành tráng. Thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách dẫn đầu lực lượng đạn

đến một cuộc chiến chống lại các huyền thoại đỉnh cao trên thiết bị di động. Hãy thể hiện rằng bạn là một chuyên gia phản công và tham gia vào đội CS GO để chứng tỏ rằng bạn là một người lính thiện chiến. ĐI ĐI ĐI!

Epic Battle: CS GO Mobile Game Ảnh chụp trò chơi :

Epic Battle: CS GO Mobile Game(Bullets không giới hạn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Epic Battle: CS GO Mobile Game(Bullets không giới hạn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Epic Battle: CS GO Mobile Game(Bullets không giới hạn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Epic Battle: CS GO Mobile Game(Bullets không giới hạn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Epic Battle: CS GO Mobile Game(Bullets không giới hạn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Epic Battle: CS GO Mobile Game (177.2MB)

Prism Studios

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *