Download Game cho bé gái. May quần áo mod apk v20.0.7 for Android

Tên Game cho bé gái. May quần áo
Loại Giáo dục
KÍCH THƯỚC 118.2MB
thời gian tải xuống 2455
Nhà xuất bản GoKids!
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 08/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Game cho bé gái. May quần áo Google Play

mod menu:

Game cho bé gái. May quần áo

Game cho bé gái. May quần áo Trình bày trò chơi :

Trò chơi cô gái vui nhộn với may quần áo thời trang cho búp bê. Một trò chơi trong đó các bé gái 2-5 tuổi tìm hiểu toàn bộ quá trình tạo ra quần áo, từ đầu đến một kiểu dáng sẵn sàng và sành điệu.

Tạo quần áo cho búp bê yêu thích của bạn, bởi vì bây giờ bạn là một thợ may và nhà thiết kế thời trang thực sự.

Bộ đồ ngủ rất tuyệt, nhưng cô ấy muốn trông thật rực rỡ, và bạn có thể giúp cô ấy. Chọn hình ảnh bạn thích trong băng chuyền và bắt đầu tạo quần áo.

Giấc mơ của các cô gái trở thành sự thật.

Trong trò chơi này, bạn không chỉ có thể chọn một mô hình, tạo ra một mô hình, may quần áo cho búp bê, mà còn có thể chọn các phụ kiện và giày dép phù hợp.

Trẻ em sẽ học cách tạo ra quần áo cho búp bê fashionista trong các mẹo và gợi ý được đưa ra trong trò chơi. Bản vẽ của các ví dụ thực tế, may và ủi.

Ưu điểm

Thiết kế cực kỳ thoải mái và phong cách của phòng búp bê cho phép bạn dễ dàng đắm mình trong bầu không khí của một hội thảo tuyệt vời, nơi cô sẽ trở thành một nhà thiết kế chăm sóc và thời trang cho búp bê thời trang yêu thích của mình.

Dưới đây là tất cả các thuộc tính cần thiết cho một máy may: một chiếc gương lớn, một cái móc treo có móc treo, bàn trang điểm, hộp đựng quần áo. Đây là máy may, cũng như bàn để cắt các mẫu và bàn ủi. Vâng, đó là bởi vì các cô gái sắp xếp quần áo của họ với bàn ủi hơi nước thực sự.

Quá trình trò chơi bao gồm một số giai đoạn thú vị.

Chúng tôi thấy mình trong một căn phòng. Dưới đây là danh sách chính và hình ảnh búp bê với mái tóc màu vũ trụ đang chờ bạn. Giao diện ban đầu bao gồm đồ ngủ tự chế và dép lê. Bộ trang phục này là hoàn hảo cho nhà, nhưng cô ấy thực sự cần một số quần áo thanh lịch.

Chọn một trong hai hình ảnh bạn muốn mặc và bắt đầu tạo. Cuộn qua băng chuyền với quần áo: áo khoác, váy, váy, quần short denim, túi xách, dép và giày thể thao, mũ và bọ cánh cứng tinh tế với hoa, và chọn những gì để bắt đầu.

1. Chọn – hành động. Chúng tôi sử dụng vải trên vải để cắt vải.

2. Bây giờ hãy lấy các chi tiết cần thiết ra khỏi vải. Trả lại đường gãy bằng ngón tay của bạn, và cây kéo ma thuật sẽ cắt các chi tiết.

3. Khoảnh khắc thú vị nhất đến với may vá. Búp bê có một máy đan chân tự động thoải mái, có nghĩa là bạn chỉ phải nhấn bàn đạp.

4. Thử thách gần như đã hoàn thành, có rất ít việc phải làm. Để làm cho quần áo hoàn hảo, chúng tôi làm phẳng nó. Di chuyển bàn ủi đến màn hình và làm phẳng vải. Bạn có nhiều hơi nước, tiến bộ ổn định, thành công.

Bây giờ áo sơ mi hoặc váy may sẵn đang chờ trên móc áo. Thay đổi đồ ngủ của bạn với những thứ thiết kế đẹp. Con búp bê hạnh phúc, và bạn cũng vậy.

Bây giờ hãy hoàn thành bức tranh của một con búp bê xinh đẹp và thêm chi tiết với những mảnh trang sức. Trong trường hợp của đồ trang sức, có mặt dây chuyền, kẹp tóc, vòng đeo tay, đồ trang trí và hoa.

Kỹ năng có được.

Trò chơi giúp trẻ em thâm nhập vào nguyên tắc nhất quán trong bất kỳ hoạt động nào của chúng. Các giai đoạn mạnh mẽ theo các giai đoạn nhất định, đứa trẻ hoàn thành một bộ quần áo. Trẻ em phát triển sự kiên nhẫn và chú ý trong tất cả các giai đoạn của công việc. Tất cả các chuyển động tay cơ học phát triển các kỹ năng vận động tuyệt vời trong hệ thống. Trò chơi nuôi dưỡng hương vị của vẻ đẹp và sự ngạc nhiên với tính thẩm mỹ.

Các trò chơi giáo dục mẫu giáo hiện là cách phổ biến nhất cho trẻ học, và các trò chơi của chúng tôi sẽ giúp trẻ trong giáo dục mầm non. \”Tạo quần áo\” là một trong những trò chơi hoàn hảo cho trẻ nhỏ đọc để học, tạo quần áo và mặc quần áo.

Luôn hoan nghênh phản hồi và ấn tượng của bạn tại:

[email protected]🥰

Hoặc trong một nhóm trên Facebook: https://www.facebook.com/GoKidsMobile/

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp trò chơi :

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Game cho bé gái. May quần áo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Game cho bé gái. May quần áo (118.2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *