Download LOST in BLUE mod apk v1.105.0 for Android

Tên LOST in BLUE
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 852.8MB
thời gian tải xuống 7664
Nhà xuất bản Volcano Force
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 24/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play

LOST in BLUE Google Play

mod menu:

LOST in BLUE

LOST in BLUE Trình bày trò chơi :

LOST trong BLUE Mod Apklà một trò chơi nhập vai hành động xuất sắc, trong đó người chơi sẽ đóng vai một hành khách sống sót sau một vụ tai nạn hạ cánh xuống một chiếc máy bay bị trục trặc, thu thập tài nguyên để tồn tại trên một hoang đảo và cuối cùng chuẩn bị trang bị để về nhà.

MẤT Nội dung trò chơi BLUE Mod Apk

Trong thế giới của LOST trong BLUE Mod Apk, người chơi mất liên lạc với thế giới bên ngoài sau một vụ tai nạn máy bay. Để trở về xã hội loài người, người chơi phải tự chuẩn bị phương tiện di chuyển. Trước đó, người chơi cần chuẩn bị chỗ ở tạm thời cho mình. Sau khi thu thập các vật liệu đơn giản, bạn có thể xây dựng một túp lều tạm thời cho mình. Ngoài việc phải đối mặt với môi trường tự nhiên khắc nghiệt, người chơi còn phải đề phòng các cuộc tấn công từ nhiều loài động vật hoang dã và quái vật khác nhau. Nó cũng trở nên cần thiết để chuẩn bị một kho vũ khí nhất định.LOST trong BLUE Mod Apk áp dụng chế độ trực tuyến, nơi người chơi sẽ thu thập tài nguyên với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tài nguyên có hạn và việc chia sẻ hoặc cạnh tranh với những người chơi khác là tùy thuộc vào bạn. Sẽ có nhiều môi trường tự nhiên phức tạp khác nhau đang chờ người chơi khám phá trên hoang đảo, thậm chí cả những cuộc thám hiểm trước đó và những công trình kiến trúc cổ cũng có thể tìm thấy những nguyên liệu hữu ích.

LOST trong BLUE Mod Apk Gameplay

TrongLOST trong BLUE Mod Apk, vai trò của người chơi có thể được nâng cấp. Theo bối cảnh của game nhập vai, người chơi sẽ được trải nghiệm niềm vui khi lớn lên trên hoang đảo. Ngoài việc đi săn, người chơi cũng cần phải trồng các loại rau củ quả để cung cấp vitamin. Các công cụ thu thập và sản xuất thủ công để giúp bạn giải quyết các vấn đề về thực phẩm hiệu quả hơn. Trọng tâm của mọi thứ đều là tài nguyên. Cho dù người chơi hợp tác với những người chơi khác hay hành động một mình, mục tiêu là tăng trưởng sức mạnh của họ càng sớm càng tốt, thu thập nhiều tài nguyên hữu ích hơn để tồn tại và cuối cùng là chuyển giao.

LOST trong BLUE Mod Apkcam kết mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn trên đảo hoang tuyệt vời nhất, dù là môi trường tự nhiên nguy hiểm hay cuộc chiến giữa người và sinh vật đều mang đến cho người chơi cảm giác căng thẳng và phấn khích. Người chơi cũng muốn trải nghiệm nhiều trò chơi sinh tồn trong ngày tận thế hơn, chúng tôi khuyên bạn nênApk Last Day on Earth Survival Mod cho bạn.

LOST in BLUE Ảnh chụp trò chơi :

LOST in BLUE

LOST in BLUE

LOST in BLUE

LOST in BLUE

LOST in BLUE

LOST in BLUE (852.8MB)

Volcano Force

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *