Download Marsaction: Infinite Ambition mod apk v1.4.1 for Android

Tên Marsaction: Infinite Ambition
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 519.2MB
thời gian tải xuống 4518
Nhà xuất bản Joystix Limited
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 25/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Marsaction: Infinite Ambition Google Play

mod menu:

Marsaction: Infinite Ambition

Marsaction: Infinite Ambition Trình bày trò chơi :

Đã nhiều thập kỷ kể từ khi Liên minh loài người lần đầu tiên khởi xướng Chương trình Thuộc địa hóa Sao Hỏa. Sau nhiều thế hệ nỗ lực, con người đã tạo cho mình một ngôi nhà mới trên quả địa cầu đỏ này, sống hòa hợp với cư dân bản địa của nó, loài côn trùng được gọi là Bầy.

Tuy nhiên, hòa bình sớm bị phá vỡ do một số lý do đã biết cho sự đột biến của Swarm. Loài người trên sao Hỏa đã phải đối mặt với những thách thức khủng khiếp từ những sinh vật nguyên thủy này. Những người hàng xóm thân thiện một thời trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Duy trì loài người và bảo vệ sự sống trên sao Hỏa là ưu tiên hàng đầu. Và, việc tìm hiểu lý do tại sao Swarm đột ngột trở nên hung dữ như vậy có thể tìm ra gốc rễ của vấn đề.

Tướng quân, hãy đặt chân lên sao Hỏa và xây dựng Căn cứ của mình để bảo vệ người dân của chúng ta! Đó là con đường trải đầy chông gai, con đường ít người qua lại. Nhưng hãy sử dụng một chút chiến lược và đoàn kết với các đồng minh của bạn; bạn có thể là người canh giữ vĩ đại của nền văn minh nhân loại trên hành tinh bên trong này!

[Đặc trưng]

* Khám phá các khu vực chưa được biết đến trên sao Hỏa, tấn công Swarms và giải cứu những người sống sót. Khi Tiến độ Khám phá của bạn đạt 100%, bạn hoàn toàn có thể mở rộng Căn cứ và nâng cao sức mạnh của mình! Nhưng hãy cẩn thận khi khám phá bên ngoài, vì bạn có thể đụng phải những con nhện và giun cát khổng lồ ngoài hành tinh!

* Đoàn kết với các đồng minh của bạn trong một Liên minh và cùng nhau phát triển lớn mạnh. Tại đây bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các Thành viên của Liên minh có thể chiến đấu cùng nhau và cùng nhau phát triển vượt qua cả thời gian dày và mỏng. Gậy trong một bó là không thể phá vỡ!

* Đội trưởng là người lãnh đạo quân đội, là cánh tay phải đáng tin cậy của bạn. Phát triển các Kỹ năng của Thuyền trưởng và chế tạo Trang bị cho Thuyền trưởng của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều mức tăng khác nhau.

* Tuyển dụng các anh hùng trong Space Capsule và xây dựng cho mình một đội tinh nhuệ! Những Anh hùng từ nhiều hoàn cảnh khác nhau đều có sự hiểu biết chung về những gì chúng ta đang chống lại. Họ sẽ là những người giúp đỡ trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau!

* Mỗi bước đi trên sao Hỏa đòi hỏi phải lên kế hoạch kỹ lưỡng. Lập kế hoạch khôn ngoan khi xây dựng các tòa nhà khác nhau và tiến hành nghiên cứu công nghệ. Hãy nhớ sản xuất những Chiến binh Cơ khí tốt nhất và cử họ đi với mục đích rõ ràng. Một vị tướng tài giỏi luôn nhìn thấy con đường chiến thắng.

[Ghi chú]

* Kết nối mạng là bắt buộc.

* Chính sách bảo mật: https://privacy-policy.simpysam.com/

* Điều khoản sử dụng: https://privacy-policy.simpysam.com/terms_of_use.html

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp trò chơi :

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp màn hình trò chơi

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp màn hình trò chơi

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp màn hình trò chơi

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp màn hình trò chơi

Marsaction: Infinite Ambition Ảnh chụp màn hình trò chơi

Marsaction: Infinite Ambition (519.2MB)

Joystix Limited

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *