Download máy gặt máy kéo nông nghiệp mod apk v2.6.2 for Android

Tên máy gặt máy kéo nông nghiệp
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 81.1MB
thời gian tải xuống 1501
Nhà xuất bản MobilMinds Apps
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 06/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play máy gặt máy kéo nông nghiệp Google Play

mod menu:

máy gặt máy kéo nông nghiệp

máy gặt máy kéo nông nghiệp Trình bày trò chơi :

chào mừng bạn đến với trò chơi máy kéo trồng trọt 2020: trò chơi máy gặt đập liên hợp thực sự 3d. trò chơi nông nghiệp thực sự này là hiện thực hóa tưởng tượng của nông dân trong việc lái máy kéo nông nghiệp và vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau đến các trang trại. vâng, trong trò chơi nông dân, bạn cũng đóng vai trò là người lái máy kéo nông nghiệp trong các nhiệm vụ vận chuyển các loại nông sản khác nhau cho nông dân trên cánh đồng. những người yêu thích trò chơi trồng trọt trên cánh đồng và muốn nuôi dưỡng đam mê. họ thích gieo hạt và thu hoạch cây trồng trong trò chơi nông nghiệp. gieo hạt và thu hoạch cây trồng từ đầu đến cuối là trò chơi rất thú vị của trò chơi máy kéo trồng trọt và trồng trọt thực sự 2020: trò chơi máy gặt đập liên hợp thực sự 3d cung cấp tất cả.

đi trên động cơ máy kéo, máy vận chuyển ủ chua nông nghiệp, kéo bừa, xe chở ngũ cốc, băng chuyền trong trò chơi nông nghiệp máy kéo mới nhất này. cho dù bạn muốn trở thành người lái máy kéo Úc, hay bạn thích máy kéo châu Âu hiện đại hoặc máy kéo pk cổ điển hay máy kéo Ấn Độ truyền thống, bạn sẽ tận hưởng nhiều máy tương tự hoàn thành tất cả các cấp độ canh tác hiện đại của trò chơi nông trại lớn. các hoạt động nông trại lớn và các trang trại thiên đường như lượt xem đi đôi với nhau trong trò chơi nông nghiệp thực sự này. những người sống trong làng là chuyên gia quản lý các trang trại lớn và các cánh đồng trồng trọt. người quản lý trang trại chuyên nghiệp giúp công việc trở nên dễ dàng và trò chơi nông nghiệp hiện đại này mang đến cho bạn vai trò đó. quản lý các hoạt động như nông nghiệp thực sự, quy trình tưới tiêu, trồng trọt, máy phun nông trại và thu hoạch cây trồng cùng với các nhiệm vụ tài xế xe tải nông trại trong phiên bản trò chơi nông nghiệp mới nhất.

Hơn nữa, bạn sẽ có một chiếc xe đầu kéo chở đầy hành lý hàng hóa bao gồm máy xới đất, máy cắt cỏ và các công cụ máy gặt hiện đại được sử dụng để làm nông nghiệp thực tế trên cánh đồng. chuyển đổi trang trại nhỏ của bạn thành trang trại lớn, bắt đầu công việc nông nghiệp của bạn từ làng và đi đến các trang trại để giúp đỡ những người nông dân làm việc trong trang trại lớn. trò chơi nông trại mới nhất 2020 là một trong những trò chơi nông trại máy kéo hay nhất để lái xe máy kéo 8×8 và tận hưởng việc lái xe tải nông trại trên những con đường bùn offroad. thực hiện nhiệm vụ người phun thuốc trừ sâu trong trang trại cũng như trong trồng trọt, đồng thời trồng trọt, gieo hạt và hoàn thành nhiệm vụ xe tải nông trại khiến nó trở thành một trò chơi nông nghiệp tuyệt vời.

trong vai một người lái máy kéo nông trại hiện đại, bạn vượt qua các tình huống thử thách khác nhau trong một trò chơi nông trại thực sự. bạn phải tránh va chạm xe đẩy máy kéo nông nghiệp & xe moóc ủ chua của mình với các phương tiện khác trên đường đi và đi theo bản đồ để tìm điểm đến để hoàn thành nhiệm vụ đậu xe & canh tác thành công.

Tính năng, đặc điểm:

thời gian thực lái máy kéo nông nghiệp để vận chuyển hành lý hàng hóa đến các trang trại.

lái máy kéo nông nghiệp, máy gặt đập liên hợp & rơ moóc ủ chua.

đường bùn trang trại 3d và môi trường làng cho các nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa nông nghiệp hoành tráng.

đồ họa trò chơi nông nghiệp độc đáo và chân thực trong nhiệm vụ lái máy kéo nông nghiệp đầy thử thách.

miễn phí chơi nông nghiệp hiện đại như một nông dân thực sự với xe đẩy máy kéo nông nghiệp thực tế.

máy gặt đập liên hợp điều khiển việc gieo hạt và thu hoạch cây trồng trong thiết lập trò chơi máy gặt đập thực sự.

chơi trò chơi máy kéo nông nghiệp 2020: trò chơi 3d máy gặt đập liên hợp thực sự và tận hưởng các tính năng nông nghiệp của nó. đưa ra phản hồi hiệu quả của bạn sau khi chơi trò chơi nông trại lớn này.

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp trò chơi :

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp màn hình trò chơi

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp màn hình trò chơi

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp màn hình trò chơi

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp màn hình trò chơi

máy gặt máy kéo nông nghiệp Ảnh chụp màn hình trò chơi

máy gặt máy kéo nông nghiệp (81.1MB)

MobilMinds Apps

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *