Download Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện mod apk v1.12.0 for Android

Tên Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 110.1MB
thời gian tải xuống 7158
Nhà xuất bản Newry
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 21/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện Google Play

mod menu:

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện tiền không giới hạn
Nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo
Không quảng cáo

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện Trình bày trò chơi :

TRỞ THÀNH ANH HÙNG SIÊU ROPE VÀ CHIẾN ĐẤU CHO VINH QUANG

Trò chơi tội phạm thế giới mở và trò chơi bắn súng trộm tự động hiện đang trở nên thân thiết với tất cả những người chơi mới, những người muốn tận hưởng niềm vui, hành động, chiến đấu, lái xe và giải trí tại một nơi duy nhất của trò chơi chiến đấu robot bay đóng thế đường phố. Trở thành một phần của trò chơi hành động thành phố tội phạm Anh hùng dây Miami, nơi bạn lái một chiếc ô tô hoặc xe máy tuyệt vời.

Anh hùng dây Miami thuộc thể loại game siêu anh hùng, game xã hội đen thực sự và game giả lập tội phạm thế giới mở. Đây là một trò chơi tội phạm tổng hợp hành động, trong đó thành phố có đầy rẫy các băng đảng xã hội đen và các hoạt động tội phạm mafia.

Vì vậy, hãy tham gia vào cuộc chiến hình sự vĩ đại của các băng nhóm xã hội đen thành phố. Anh hùng dây Miami là một trong những trò chơi xã hội đen thành phố tội phạm hay nhất. Hãy trở thành người hùng dây thừng tuyệt vời và tìm hiểu tất cả về cuộc chiến tranh trong thành phố tội phạm, bọn cướp thành phố lớn, trò chơi cướp xe hơi và trò chơi người nhện thành phố tội phạm trò Miami.

THAM GIA TRẢI NGHIỆM CHIẾN ĐẤU SIÊU ANH HÙNG

Xe đua Siêu anh hùng – Ô tô ff là trò chơi tội phạm hành động thế giới mở hay nhất với câu chuyện tội phạm có thật. Anh hùng dây Miami thành qua các mái nhà của thành phố hoặc lái những chiếc xe tuyệt vời. Các băng nhóm tội phạm thành phố lớn đã chiếm lấy thành phố tội phạm Miami một cách khó khăn và hy vọng cuối cùng của người dân là người hùng của sợi dây bay. Ra bạo lực và tội phạm khỏi thành phố. Chiến thắng trong trận chiến chống lại bọn tội phạm Miami với trò chơi hành động anh hùng dây Miami này.

THAM GIA NGƯỜI ĐẦU TIÊN TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG MAFIA MIAMI

Xe đua Siêu anh hùng – Ô tô ff. Trèo tường và bí mật nhảy lên nóc tòa nhà để chiến đấu với băng nhóm tội phạm mafia của đối phương. tội phạm trong trò chơi hành động thành phố siêu tội phạm này. tội phạm chiến tranh vĩ đại muốn giết bạn. Bạn là siêu anh hùng thực sự trong trò chơi hành động thành phố tội phạm Miami này. Là một Anh hùng siêu dây, nhiệm vụ của bạn là trở thành mối đe dọa đối với mọi tên trùm xã hội đen và mafia trong giả lập tội phạm. Hãy là siêu anh hùng Miami giỏi nhất và trở thành một chiến binh cừ khôi trong hành động. Miami sẽ là của bạn và mọi người sẽ được an toàn.

TRẬN ĐẤU CHỐNG LẠI MIAMI MAFIA

Trong giả lập Anh hùng dây Miami, hầu hết các nhiệm vụ sẽ diễn ra trên đường phố. Đấu tranh chống lại tội phạm. Nhớ lại! Bạn là một siêu anh hùng. Bạn sẽ chiến đấu với các băng đảng mafia khác nhau từ thành phố Miami. Trò chơi có chứa trộm và lái siêu xe, bắn súng và nhiều tội phạm khác trong trò chơi thế giới mở miễn phí này. Hãy thử tất cả các siêu xe và xe đạp. Chơi với trò chơi mới 2021.

MỞ KHÓA ĐIỆN ĐẦY ĐỦ CÁC MỤC, HÃY LÀ NGƯỜI CHIẾN BINH TRÒ ƯU

Xe đua Siêu anh hùng – Ô tô ff của có Quyền hạn đặc biệt để đánh bại tội phạm. Bạn có thể bắn dây vào một tòa nhà và trèo qua tòa nhà để lên đỉnh. Đôi chân của bạn cũng rất mạnh mẽ vì vậy đừng đánh giá thấp chúng. Hạ gục tên xã hội đen bằng cú đấm nặng và siêu đá. Chinh phục thế giới tội phạm bằng cách sử dụng siêu năng lực trong tương lai của bạn và giữ danh hiệu ông chủ mới của trò chơi mô phỏng tội phạm Anh hùng dây Miami này.

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện Ảnh chụp trò chơi :

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện(tiền không giới hạn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện(tiền không giới hạn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện(tiền không giới hạn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện(tiền không giới hạn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện(tiền không giới hạn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Miami Rope Hero: Trò Chơi Nhện (110.1MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *