Download My Bakery Empire: Cake & Bake mod apk v1.4.1 for Android

Tên My Bakery Empire: Cake & Bake
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 104.4MB
thời gian tải xuống 2758
Nhà xuất bản Coco Play By TabTale
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 06/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play My Bakery Empire: Cake & Bake Google Play

mod menu:

My Bakery Empire: Cake & Bake

My Bakery Empire: Cake & Bake Trình bày trò chơi :

Ngày xửa ngày xưa, có một thợ làm bánh wannabe đã ước mơ trở thành sự thật! Hãy thưởng thức câu chuyện về tiệm bánh ngọt hấp dẫn này và giúp Lizzie thực hiện ước mơ một ngày nào đó sẽ mở một tiệm bánh ngọt của riêng mình. Bây giờ ngày đó cuối cùng đã đến! Cô ấy đã tốt nghiệp đại học và cô ấy đã sẵn sàng để nướng một vài chiếc bánh nướng nhỏ thơm ngon. Nhưng cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn! Chúc bạn vui vẻ khi mở nhiều tiệm bánh ngon, nướng bánh với Lizzie và trở thành một chuyên gia làm bánh thực thụ, người nổi tiếng với những món ngon đẹp mắt!

Giúp Lizzie mở những tiệm bánh nổi tiếng thế giới và nhận những đơn đặt hàng cụ thể từ những khách hàng khó tính của cô ấy! Học cách nướng các món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn như bánh nướng nhỏ, sinh tố, bánh rán và bánh ngọt! Với sự trợ giúp của bạn, Lizzie sẽ trở thành đầu bếp bánh ngọt tài năng nhất từ ​​trước đến nay! Bạn sẽ chỉ YÊU trò chơi câu chuyện về tiệm bánh ngon này!

Nhưng đây là một cảnh báo nhỏ – trò chơi câu chuyện về tiệm bánh này SẼ khiến bạn đói!

Đặc trưng:

> Bạn sẽ thích trò chơi câu chuyện làm bánh vui nhộn này! Giúp Lizzie mở một tiệm bánh… và sau đó là một tiệm bánh khác… và một tiệm bánh khác! Không có cái gọi là quá nhiều cửa hàng bánh mì! Và chắc chắn không có cái gọi là quá nhiều bánh nướng nhỏ!

> Nhận đơn đặt hàng cụ thể từ khách hàng của bạn và phục vụ họ với một nụ cười! Đảm bảo rằng họ nhận được chính xác những gì họ yêu cầu, cho dù đó là bánh nướng nhỏ, bánh rán hay bánh ngọt!

> Học cách nướng hàng tấn món tráng miệng từ rất nhiều công thức nấu ăn ngon với thợ làm bánh chuyên nghiệp!

> Làm cho bánh của bạn thêm lạ mắt với trang trí bánh đầy màu sắc!

> Trang điểm cho Lizzie như một thợ làm bánh thực thụ! Hãy tặng cô ấy một chiếc mũ đầu bếp xinh đẹp và một chiếc tạp dề xinh xắn!

> Thể hiện kỹ năng làm bánh ngọt của bạn và giành giải nhất trong các cuộc thi làm bánh và hội chợ bánh!

> Hãy sẵn sàng để nướng những món tráng miệng ngon nhất từ ​​trước đến nay, từ sinh tố táo sữa chua đến bánh sinh nhật công chúa, đến những chiếc bánh cupcake thơm ngon khó cưỡng!

> Xây dựng danh tiếng của bạn và trở thành thợ làm bánh nổi tiếng nhất trên thế giới, trong trò chơi câu chuyện làm bánh ngọt tuyệt vời này!

Để chọn không tham gia CrazyLabs bán thông tin cá nhân với tư cách là cư dân California, vui lòng truy cập Chính sách bảo mật của chúng tôi: https://crazylabs.com/privacy-policy/

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp trò chơi :

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp màn hình trò chơi

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp màn hình trò chơi

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp màn hình trò chơi

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp màn hình trò chơi

My Bakery Empire: Cake & Bake Ảnh chụp màn hình trò chơi

My Bakery Empire: Cake & Bake (104.4MB)

Coco Play By TabTale

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *