Download Soccer Master – Football Games mod apk v3.1.5 for Android

Tên Soccer Master – Football Games
Loại Các môn thể thao
KÍCH THƯỚC 132.0MB
thời gian tải xuống 3886
Nhà xuất bản Firephoenix Studios-OLD
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Soccer Master - Football Games Google Play

mod menu:

Soccer Master – Football Games

Soccer Master – Football Games Trình bày trò chơi :

Trò chơi di động quản lý bóng đá phổ biến nhất thế giới, \”Soccer Master\” là một trò chơi di động phát triển mô phỏng người quản lý bóng đá nhập vai. Bạn sẽ từng bước xây dựng một đội bóng trong mơ đẳng cấp thế giới bằng cách khám phá các ngôi sao, đào tạo cầu thủ và tham gia các giải đấu trên toàn thế giới.🥇

Tuyển dụng các cầu thủ bóng đá để tạo thành một đội trong trò chơi, bắt đầu từ giải đấu đầu tiên và tiếp tục thăng tiến cho đến khi bạn giành được danh hiệu Champions League bóng đá. Là người đứng đầu câu lạc bộ, bạn có thể kiểm soát câu lạc bộ từ tất cả các khía cạnh như nâng cấp chỉ số cầu thủ, tuyển dụng nhân viên, cập nhật cơ sở vật chất của câu lạc bộ bóng đá, quản lý chuyển nhượng, thiết lập chiến thuật của đội và hơn thế nữa.

Đây là cơ hội để bạn ghi tên mình vào lịch sử bóng đá! Hãy để các câu lạc bộ bóng đá ghi dấu ấn của họ từ ngày 1. Từ xây dựng sân cho đến chọn đội cho các trận đấu trong ngày, \”Soccer Master\” có tất cả! Giành được trái tim và khối óc của người hâm mộ và tạo ra một đội bóng đá có thể giành được các danh hiệu bóng đá tưởng tượng mỗi mùa!

Đưa nghệ thuật quản lý bóng đá của bạn lên một tầm cao mới bằng cách tham gia trò chơi bóng đá ăn khách \”Soccer Master\” để có trải nghiệm xây dựng đội bóng thực sự thú vị.

【Tính năng Trò chơi】

🏆 Kinh doanh mô phỏng bóng đá thực sự⚖, kiểm soát thị trường chuyển nhượng, bán và mua cầu thủ.

🏆 Một số lượng lớn các kỹ năng đặc trưng của ngôi sao bóng đá huyền thoại, nhiều huấn luyện viên trưởng bóng đá và huấn luyện viên trợ lý bóng đá để giúp bạn làm phong phú thêm hệ thống chiến thuật bóng đá.

🏆 Thiết lập đội hình chiến thắng🏅 trong các trận đấu bóng đá hàng ngày! Quản lý các câu lạc bộ trong các trận đấu PVP thời gian thực.

🏆 Các bài tập huấn luyện bóng đá cụ thể được lựa chọn cẩn thận để chuẩn bị cho các cầu thủ tham gia cuộc thi bóng đá sắp tới.

🏆 Xây dựng một sân vận động bóng đá 3D đẳng cấp thế giới🥅 và chào đón hàng nghìn người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Tùy chỉnh cỏ sân bóng của bạn với các mẫu cỏ bóng đá sưu tầm được.

🏆 Thu thập áo bóng đá độc đáo và biểu trưng của đội bóng đá để giới thiệu phong cách câu lạc bộ bóng đá, bao gồm một số câu lạc bộ bóng đá lớn nhất trên thế giới.

🏆 Thống kê chuyên nghiệp về dữ liệu trận đấu bóng đá📊, phân tích các trận đấu bóng đá và hiệu suất của các đội bóng theo các khía cạnh khác nhau.

🏆 danh hiệu bóng đá cho các giải đấu, cúp, Champions League và Premier League đang chờ bạn giành chiến thắng, hãy là một nhà quản lý bóng đá không bao giờ rời sân!

🏆 Các sự kiện bóng đá trực tuyến mới và vui nhộn sẽ xuất hiện thường xuyên, cho phép bạn chinh phục những thử thách bóng đá mới và giành được những giải thưởng tuyệt vời🎁.

🏆 Quản lý câu lạc bộ bóng đá của bạn, cạnh tranh với bạn bè và thể hiện bạn là người quản lý bóng đá giỏi nhất trong các giải đấu có thể tùy chỉnh.

🏆 Tham gia lực lượng với những người quản lý bóng đá khác🤝 để tạo thành đội bóng đỉnh cao trong Giải vô địch bang hội cuối tuần mới được nâng cấp!

🏆 Trò chuyện với các đồng đội trong hiệp hội bóng đá của bạn và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo!

🏆 Lên lịch cho các giải bóng đá tùy chỉnh với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của bạn bất cứ lúc nào🎮, bất cứ nơi nào vì thủ đô tự hào cuối cùng!

🏆 Sử dụng trường trẻ 3D của bạn để đào tạo các ngôi sao bóng đá của ngày mai.

🏆 Ký hợp đồng với các siêu sao bóng đá phù hợp nhất với ý tưởng chiến lược quản lý của bạn và dẫn họ đến những kết quả tuyệt vời👑!

Vô số lựa chọn chiến thuật bóng đá và hệ thống đào tạo hoàn chỉnh cho phép bạn thể hiện kỹ năng của mình! Giao hữu, Lời mời, Master League, Giải đấu, hãy đến và nhận chiếc cúp vô địch đầu tiên của bạn!

Hãy tham gia sân vận động bóng đá xanh này và bắt đầu một kỷ nguyên mới của các nhà quản lý bóng đá với hàng triệu người chơi. Hẹn gặp lại các bạn tại sân vận động! ⚽

Soccer Master – Football Games Ảnh chụp trò chơi :

Soccer Master - Football Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Soccer Master - Football Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Soccer Master - Football Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Soccer Master - Football Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Soccer Master - Football Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Soccer Master – Football Games (132.0MB)

Firephoenix Studios-OLD

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *