Download Zingo mod apk v1.0.8 for Android

Tên Zingo
Loại Giải trí
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 4747
Nhà xuất bản yame team
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Zingo Google Play

mod menu:

Zingo

Zingo Trình bày trò chơi :

Tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm cộng đồng tuyệt vời nhất, nơi tập hợp mọi người từ các khu vực và quốc gia khác nhau.

Những đặc điểm chính:

[Nội dung giá trị và giải trí]

Zingo mang bạn đến gần hơn với những người và những điều bạn có thể quan tâm. Khám phá những tin tức nóng hổi và nổi bật trên khắp thế giới. Gặp gỡ những người có cùng sở thích sẽ giúp bạn cảm thấy gắn kết hơn.

[Định nghĩa bản thân với người khác]

Zingo là nơi giúp bạn cho mọi người hiểu rõ hơn về con người của bạn và những gì bạn quan tâm. Tải ảnh lên từ thư viện điện thoại của bạn hoặc chụp ảnh từ máy ảnh và thêm chúng vào câu chuyện của bạn. Mọi người có thể xem bài đăng của bạn trên nguồn cấp dữ liệu mới và để lại “thích” nếu họ quan tâm đến nội dung của bài đăng đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn với cộng đồng mà bạn đang tham gia!

[Nói nhỏ]

Tham gia vào các cuộc nói chuyện nhỏ có thể giúp bạn tìm thấy điểm chung với người đó. Bên cạnh đó, hãy làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ hơn và thể hiện bản thân bằng cách sử dụng các hình dán và biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.

[An toàn và quyền riêng tư của người dùng tốt nhất]

Zingo cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả người dùng. Tất cả thông tin của bạn được lưu trữ an toàn. Bạn sẽ không bao giờ mất những khoảnh khắc đáng nhớ và thông tin cá nhân.

Zingo Ảnh chụp trò chơi :

Zingo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zingo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zingo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zingo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zingo Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zingo ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *